ทำไมแอปเป็นแบบนี้ งง

ของแม่ๆเป็นแบบนี้ไหมค่ะ คืองงมาก

ทำไมแอปเป็นแบบนี้ งง

เป็นเเบบเดิมดีกว่าค่ะดูง่าย กว่าเเบบนี้ใช้ยากค่ะ

4y trước

จริงค่ะดูยากมาก

เป็นเหมือนกัน ดูยากมากงงด้วย แบบเดิมดีกว่าอีก😩

4y trước

จริงค่ะแบบนี้ดูยาก

ไม่ชอบเหมือนกันค่ะ อยากได้เวอร์ชั่นเดิม😰

4y trước

จริงค่ะดูยากด้วย

บ้านนี้ยังไม่เป็นจ้าเพราะไม่อัพ 😅

4y trước

เห็นจากโพสนี้พอดีค่ะ เลยไม่อัพเลย 🤣

แอปน่าจะอัปเดตใหม่คะ ของเราก็เป็น

4y trước

แบบเดิมดีกว่าค่ะ

ถ้าอัพเดพใหม่มันก็เปนแบบนี้ละจ้า

4y trước

ชอบแบบเดิมมากกว่าค่ะ

แอปมันก็มีการพัฒนาตลอดอะค่ะแม่

4y trước

แบบเดิมดีกว่าค่ะ

เหมือนเดิมดีกว่าเนอะ

4y trước

จริงค่ะแบบเดิมดีกว่า

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

แบบเดิมดีกว่านะ แม่ว่า

4y trước

จริงค่ะ