ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

ของเราได้19สัปดาห์แล้วค่ะแต่ไมม่รู้สึกว่าลูกจะดิ้นเลยค่ะเฉยมากต้องบอกก่อนว่าของเราเป็นท้องแรกค่ะเลยมีความกังวนว่าน้องจะยังดีอยูหรือเปล่าไปหาคุณหมอมาแล้วคุณหมอบอกว่ายังปกติดีถ้าไม่มีเลือดออก แต่เราก็อดกังวนไม่ได้ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ ใจเย็น ๆ นะคะ 😊