14 พ.ย มีใครมีอาการบ้างคะ

ของเรายังเงียบอยู่มีแค่ท้องปั้น วันละ 2-3 ครั้งกับปวดอึแบบหลอก ใกล้คลอดยังคะ 37+5แล้วว

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ ปวดจิมิมากค่ะช่วงนี้

บ้านนี้หมอนัด15 พย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

11mo trước

สู้ๆนะค่ะแม่😊