แม่ๆท่านไหนคลอดต้นเดือนธันวาคมมั้งค่ะ

ของเราท้อง2แล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่เลยจ้า แต่ว่าร่างกายพร้อมแล้ว เหลืออีกไม่กี่วันตื่นเต้นสุดๆค่ะ กำหนดคลอด4ธันวาคม😚

แม่ๆท่านไหนคลอดต้นเดือนธันวาคมมั้งค่ะ

บ้านนี้3ธันวาท้อง2แต่ยังตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะตื่นเต้นมากๆเลย สู้ๆๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆ 😚 ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ🥰