แม่ๆท่านไหนคลอดต้นเดือนธันวาคมมั้งค่ะ

ของเราท้อง2แล้วแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่เลยจ้า แต่ว่าร่างกายพร้อมแล้ว เหลืออีกไม่กี่วันตื่นเต้นสุดๆค่ะ กำหนดคลอด4ธันวาคม😚

แม่ๆท่านไหนคลอดต้นเดือนธันวาคมมั้งค่ะ

บ้านนี้กำหนด1ธันวาค่ะ ไปหาหมอวันนี้หมอบอก ลูกลงอุ้งเชิงกรานแล้วน่าจะภายในอาทิตย์นี้ให้เตรียมตัวไว้คะ ตื่นเต้นสุดๆลูกสามแล้วก็ยังตื่นเต้น🥰

4y trước

เหมือนเลยค่ะกำหนดคลอด10ธันวา แต่หมอบอกถ้ามีมูกเลือดปวดท้องเตือนให้ไปรพ.ทันทีค่ะ

บ้านนี้4ธันวาค่ะ แต่ตอนนี้ยากแตกแล้วค่ะปวดหลังปวดโหนกปวดจิมิมากจะพลิกตัวแต่ละที่น้ำตาจิไหล😅

4y trước

ใช่ค่ะเริ่มมีอาการท้องแข็งบ้างแล้ว นิดหน่อยอิอิ ยังไงก็ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้อง2อยากมีอาการแล้ว เพราะอยากให้เกิดเดือนเดียวกันกับแม่จังเลย

4y trước

เช่นกันนะค่ะ บ้านนี้ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไรเดินสะดวกมากจ้า

บ้านนี้ก็1ธันวาค่ะ ลูกลงอุ้งเชิงกร้านแล้วหมอบอกพร้อมคลอดแล้วแต่คุณลูกยังเงียบอยู่เลย

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

13ธันวาค่ะท้อง2เหมือนกันแต่ยังตื่นเต้นเหมือนเดิมลูกคนแรก11ปีแล้วค่ะ..อยากแตกมากค่ะ😊😊

4y trước

ขอบคุนค้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 ธันวาค่ะ แต่หมอนัดผ่าวันที่30พฤศจิกา ท้อง2ค่ะก็ยังตื่นเต้นอยู่เลย

4y trước

ใช่ค่ะตื่นเต้นมากๆจ้า ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

17ธันวา แต่ลงเลือดยังไม่คลอดจร้า มีสภาวะคลอดก่อนกำหนดจ้า

4y trước

สู้ๆๆนะคะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆ 😚 ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ🥰

บ้านนี้กำหนดคลอด21ธันวา​ค่ะ ท้อง​2 ตื่นเต้น​สุดๆค่ะ

4y trước

ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้หมอนัด9ธันวาค่ะ แต่อยากแตกแล้วอึดอัดมากค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะอึดอัดมากๆ ปวดเอวปวดหลังสุดๆค่ะ ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้3ธันวาท้อง2แต่ยังตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะตื่นเต้นมากๆเลย สู้ๆๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆเลี้ยงง่ายๆ 😚 ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ🥰