สอบถามหน่อยค่ะเราฝากครรภ์ใช้สิทธิ์บัตรทองหมอจะอันตร้าซาวด์ให้กี่ครั้งคะ

ของเราซาวด์ไป 2 ครั้ง ตอน ฝากครรภ์ครั้งเเรก แล้วตอน 19+⁵ w หลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาวด์อีกเลย ตอนนี้ 32+⁶w ยังไม่รู้เพศเจ้าตัวน้อยเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของเราซาวครั้งแรกที่ฝาก21W หลังจากนั้นมาไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะ ไปหาหมอทุกครั้งที่นัด ก็จะถามแต่น้ำหนักของแม่ จนต้องไปเสียเงินอัลตราซาวด์ที่คลินิกดูน้ำหนักลูก

น่าจะแล้วแต่รพ.มั้งคะ รพ.แถวบ้านเค้าฝากอยู่ตอนนี้ ซาวด์ทุกรอบที่นัดเลยค่ะ ดูเพศไห้ตั้งแต่16wตอนนี้32+6 ล่าสุดไปตอน32+2 ก็ดูไห้อีกเรื่อยๆนับมือนับเท้าจมูกปาก

น่าจะได้ซาว3รอบนะคะ ของเราซาวครั้งเเรก12วีครอบสอง19วีคน้องโชว์จูเลยรู้เพศเลย ตอนนี้35วีคหมอนัด37วีคน่าจะได้ซาวก่อนคลอดค่ะ

11mo trước

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏😁

บ้านนี้ฝากใช้สิทธิ์ใบทองค่ะซาวทุกครั้งที่นัด+ปริ้นรุป+ให้อัดวีดีโอด้วยค่ะ ซาวบอกเพศด้วยตอนนี้ได้30+6ได้ลุกสาวค่ะ

11mo trước

33+2 week ค่ะ

เราครั้งแรกตอน12วีคครั้งที่สองตอน26วีค ครั้งที่สามนัด32วีควันที่18จะมาถึงนี่ ครั้งสุดท้ายหน้าจะนัดตอน36อีกที🤗

ของเราก็ไม่ซาวด์ให้ค่ะหมอบอกแค่ว่าแข็งแรงๆ ถ้าแม่อยากรู้เพศน้องต้องไปซาวด์คลินิคเอาค่ะแม่

30บ แล้วแต่รพ.ของเราภูมิพล 3รอบค่ะ แนะนำให้เสียเงินซาวด์เองสบายใจกว่าค่ะละเอียดดีด้วย

ของเราท้องแรก ซาวด์18วีค นอกนั้นก็ไม่ซาวด์อีกเลยค่ะ ได้ซาวด์อีกทีก็คลอดเลย

11mo trước

ใช่เลยค่ะแต่ซาวด์น้องตอนประมาณ1ทุ่ม หนัก2โลกว่า คลอดตอนบ่าย1 ออกมา3โล กว่า ไม่ตรงกันจริงๆ

ไม่ต่างกันค่ะเพศก็ไม่บอก พอไปอีกรพ.เขาบอกเพศเลยแต่ก็ยังไม่มีอะไรชัดเจน

ของเราสามครั้ง ตอน3เดือน5เดือนอีก8เดือน