สอบถามหน่อยค่ะเราฝากครรภ์ใช้สิทธิ์บัตรทองหมอจะอันตร้าซาวด์ให้กี่ครั้งคะ

ของเราซาวด์ไป 2 ครั้ง ตอน ฝากครรภ์ครั้งเเรก แล้วตอน 19+⁵ w หลังจากนั้นก็ไม่ได้ซาวด์อีกเลย ตอนนี้ 32+⁶w ยังไม่รู้เพศเจ้าตัวน้อยเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ต่างกันค่ะ😂ไปอีกรพ.ถึงได้ซาวด์

30w 2d ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ

36วีคหมอจะซาวอีกรอบคะ

อ่อขอบคุณค่ะ