พาหะธาลัสซีเมีย

ของเราชนิด EA ของสามี ชนิด A2FA ขนาดคนละชนิดกัน หมอยังบอกเป็นคู่เสี่ยง ลูกเป็นโรครุนแรงได้ ต้องส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำ ตอนนี้พึ่ง 13 week เอง มีบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

1 Trả lời

เรากับเเฟนเพิ่งเขาเจาะไปคะรอฟังผลเลือดวันที่16นี้ลุ้นเหมือนกันตอนนี้เรา6weekกับ1วันคะ