ทีมกันยา​ แม่ๆเจ้าตัวเล็กเริ่มกลับหัวกันหรือยังคะ​

ของเรากำหนดคลอด​ 17​ กันยา​ 27 วีค+2 เพิ่งไปซาวด์​มาคุณ​หมอบอกนตัวเล็กกลับหัวรอแล้ว​ สอบถามแม่ๆที่น้องกลับหัวไวคลอดกันตอนวีคที่เท่าไหร่บ้างคะ​ คลอดง่ายไหม​ 👶💚🖤

1 Trả lời

บ้านนี้กลับตัวตอน28สัปดาห์ คลอดตอน39สัปดาห์1วันค่ะ

3y trước

คลอดง่ายไหมคะแม่