ทีมกันยา มีใครแอบแตกแล้วบ้าง

#ท้องแรกคะ กำหนด​17​กันยา​ยัง​ไม่​คลอดเลยคะ มีใครแอบแตกแล้วบ้างคะ😂

กำหนด17กย.เหมือนกันค่ะแม่ เพื่อนที่ท้องพร้อมๆกันกำหนด12กย.แตกแล้วเมื่อวาน นี่อยากแตกมากค่ะ แต่ยังไร้วี่แวว แต่ตึงท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนนิดหน่อย แต่โก่งตัวท้องแข็งบ่อยมากๆ เริ่มงง ท้องแข็งเจ็บเตือนกับจริง ยังไม่มีมูกเลือดอะไรเลย😂 แม่เปนไงบ้างคะ #ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้14 กันยาคะมีเจ็บเตือนเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว และท้องแข็งปวดหน่วงเหมือนคนเป็นประจำเดือนบ่อยๆ แต่ยังไม่มาสักที ตอนนี้ 38+3 แล้วคร่าา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน ผู้ชายด้วย แม่อยากแตกมากแล้ว ลูกยังนอนดิ้นสบายใจในท้องอยู่เลย❤

7กันยาค้า แม่มีเจ็บเตือน2อาทิตแล้ว ท้องแข็งบ่อย แต่ยังใม่ออกมาสักที แม่แอบน้อยใจแล้ว

บ้านนี้เงียบมากค่ะกำหนด9กันยา​ ถ้าวันที่8ยังไม่มีวี่แววหมอจะนัดเร่งคลอดค่ะ

15กันยาเงียบมีแต่เจ็บเตือนๆวันนี้หมอนัดตรวจภายนัยกระตุ้นปากมดลูก

เราก็17ก.ย.ยังไม่คลอดเลยแต่เจ็บหลอกบ่อย แต่ไม่คลอดซะที

กำหนด20กันยาแต่ตอนนี้มีปวดหลังปวดจิมินิดๆหน่อยๆคะ

27กันยามีแค่เจ็บเตือน แล้วก็เจ็บจี๊ดตรงหัวหน่าวคะ

ของแม่แตกแล้วค่ะกำหนด7กันยาแต่คลอด28สิงหา