ท้องปั้นเจ็บตรงท้องน้อย

ของเรา 38+2 w มีอาการท้องแข็งทั้งคืนเลยค่ะ บ่อยมาก พอแข็งทีจะเจ็บตรงท้องน้อยสักแป๊บก็หายอยู่แบบนี้ทั้งคืนเลยค่ะ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องอะไรเลย อาการอื่นๆก็ไม่มี อันตลายมั้ยคะและเป็นเพราะอะไรคะ#ท้องเเรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะคุณแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️

น่าจะใกล้คลอดค่ะ