7wแล้ว คุณแม่คนไหนเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวเด็กน้อยบ้างคะ

ของเรา7w ถุงตั้งครรภ์ใหญ่ขึ้นแต่ไม่เจอตัวน้อง เครียดมากคะ

1 Trả lời

เราเจอตัวน้องตอน 8w ค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ 😊

3y trước

ตอนนี้เรา8วีควันนี่เรยคะ แต่เราไม่เจอหมอบอกให้โอกาสอีก 2อาทิต