เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍

ของเรา35วีค น้องพึ่งจะ1800กว่าๆเองคะ

เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍

28 วีค 1300 แล้ว. รอวันจันทร์นี้ 32 วีค ไม่รู้จะเท่าไหร่แล้ว😅

ล่าสุด 33 วีค 2.2 โลค่ะ ตอนนี้ 36 วีค นออัลตราซาวด์พรุ่งนี้ค่ะ

4y trước

เหลือเเต่เราเลยคะ ท้องเเรก น้ำหนักลูกเราก็โอเค มาท้องนี้ลงเเต่เเม่เลยคะ ปาไปจะ15โลเเล้วตั้งเเต่ท้อง

ทานพวกเนื้อ นม ไข่ต้ม เน้นโปรตีนค่ะ น้ำหนักน้องน้อยไป

4y trước

ขอบคุณนะคะ ยังเครียดอยุ่เลยคะเเม่😞 พยายามกินนม ไข่ต้ม ทุกวัน

กินนมตราหมี สีเหลืองค่ะ น้ำหนักลงน้อง แม่ไม่อ้วน

34week 2150 ตอนนี้35week ไม่รู้เท่าไหร่แล้ว หมอนัด19 นี้ค่ะ 😊

ของเค้า35w 2000เป๊ะ กินตับไข่ผักใบเขียวเยอะๆนะคะ🥰

33+4 ลูกหนัก 1900 โดนสั่งให้เพิ่มน้ำหนักด่วนเลยค่ะ

กินนมโฟรโมสต์เยอะๆแม่ น้ำหนักลูกจะได้ขึ้นเยอะ

4y trước

ขอบคุณมากนะคะเเม่🥰

ซาวด์ตอน33วีค 2290g.ตอนนี้34+6wk. หมอนัดซาวด์อีกที36-37wk.

ตอน33สัปดาห์​2300ค่ะตอนนี้36สัปดาห์​ไม่ทราบเลย