เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍

ของเรา35วีค น้องพึ่งจะ1800กว่าๆเองคะ

เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍

คุณแม่คลอดน้องตอนกี่วีคคะ แล้วน้องออกมา น้ำหนักเท่าไหร่คะ เครียดจังค่ะ

อันนี้33วีค น้ำหนักลูก2,190กรัม แล้วค่ะ หมอบอกน้องค่อนข้างตัวใหญ่

เราซาวด์ 39 วีคน้องหนักแค่ 2,600 กว่าๆเอง แต่พอคลอดออกมาจริงหนัก 3,300 ค่ะ

บ้านนี้ 35 วีค วันนี้ หมอยังไม่บอกเลยค่ะ อยากรู้น้ำหนักจะเเย่เเล้ว😂

กำหนดคลอด24พฤศจิกายน38วีคน้องหนัก3000แล้วค่ะจะออกอยากมั้ยน้อ😂

บ้านนี้ วันอาทิตย์ที่ผ่าน 35w 2900 ตอนนี้ 36+1 น่าจะ 3พันกว่าๆแล้วจร้า

4y trước

น้ำหนักน้องดีมากเลยคะ

2750 ค่ะ แม่ลองทานนมดีน่างาดำดูนะค่ะ พวกดีน่าดูนะค่ะ. ขึ้นเร็วมากค่ะ

4y trước

ทานบ่อยนะคะเเม่ดีน่า เราชอบด้วย

น้ำหนักน้องค่อนข้างน้อยไปนะคะ บ้านนี้34+5 จ้า น้ำหนักน้อง 2640กรัมจ้า

4y trước

น้ำหนักมาลงที่เราเยอะเลยคะเเม่

ตอน32วีคหนัก1900ค่ะ ตอนนี้34+2วีคไม่รู้ว่าหนักเท่าไหร่แล้ว🥰

36+6 น้ำหนัก3,000จ้า ต้องลดน้ำหนักเจ้าตัวเล็กละ เริ่มเยอะไป 😂😂

4y trước

เนื้อ นม ไข่ต้ม กล้วยหอมจ้า แต่ไม่ได้เน้นเยอะนะคะ กินปกค่ะ บางวันเสริมกล้วยหอม1ลูก บางวันเสริมนม1แก้ว บางวันก็ไข่ต้ม1ลูกค่ะ แต่ไม่ค่อยชอบกินไข่ต้ม ส่วนมากจะเป็นนมจืดกับกล้วยหอมมากกว่าค่ะ แล้วก็กินครบ3มื้อปกติเลยค่ะ