ใครคลอดเดือนสิงหาบ้างค่ะ💖🤰👶

ของเรา28สิงหาคมเเต่คาดว่าน่าจะก่อน😅

เราต้นเดือนกันยาค่ะ☺️แต่คงผ่าคลอดช่วงปลายๆสิงหาแน่ๆ #ท้องสอง

8สิงหาค่ะแต่น่าจะก่อนเหมือนกัน

ของเรากำหนดคลอด 20 สิงหาคม ค่ะ

12 สิงหา ยังไม่ทราบเพศเลยคะ😂

21สิงหายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

29สิงหาคะ เพศหญิง

13สิงหาเพศชายค่ะ

25สิงหาจร้า

5สิงหาค่าา🥰🥰

21สิงหาคมค่ะ