น้ำนมซึมตอนกี่วีค

แม่ๆน้ำนมซึมตอนกี่วีคคะ พี่ข้างบ้าน 6 เดือนซึมออกมาเป็นน้ำใสๆ ของเรา 8 เดือนแล้วยังแห้งสนิท ??

ไม่มีน้ำนมซึมจนกระทั่งผ่าคลอดเลยคะ ซื้อยาประสานน้ำนมมาทาน พอแล้วแล้วเอาลูกเข้าเต้า+ปั้มมือ ปั้มไฟฟ้า ตอนนี้ลูกได้1เดือน5วันปั้มทำสต๊อกทั้งวันได้4ออนซ์บ้าง 5-8ออนซ์บางแล้วแต่วันคะ เพราะลูกดูดเต้าไม่ยอมปล่อย รอลูกกินเสร็จค่อยปั้มออกคะ ถ้าเต้าคัดจริงๆก็ปั้มออกก่อนเพราะตัวเล็กตื่นไม่เป็นเวลา กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกินเขาจะหงุดหงิดงอแงคะ คุณแม่ไม่ต้องคิดมากหรือเครียดไปนะคะ นมมีมากมีน้อยค่อยๆเก็บไป และน้ำนมแต่ละคนมีไม่เท่ากันคะ สู้ๆ

บ้านนี้ออกตั้งแต่4เดือนค่ะ ไม่ใส่เสื้อในก็จะเป็นคราบติดเสื้อเลยค่ะ น้ำนมออกเร็วไม่รู้มีผลอะไรมั้ย

ที่เหมาะสมที่สุดคือหลังคลอดค่ะแม่ ยิ่งออกไว ยิ่งเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดจ้า

นี่ไม่ถึงเดือนจะครบกำหนดวันคลอดแล้ว ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้ท้องเเรก4เดือน ท้องสองมีตั้งแต่เดือนเเรก

บ้านนีมีตั้งแต่4เดือนคะตอนนี8เดือน1สัปดาห์6วันคะ

หัวนมยังเป็นเกล็ดอยู่เลยค่ะแม่ๆ ปกติไหมคะ

เรามาหลังคลอด3วันคะ น้ำนมมาก่อนไม่ได้ดีนะ

บ้านนี้น้ำนมมาหลังคลอดน้อง3วันค่ะ^^

น้ำนมมาหลังคลอดดีสุดจ้า