คุณแม่เริ่มท้องป่องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ของเรา 10สัปดาห์ท้องยังบะป่องเลยค่า ?

นี่16+3 คะ เริ่มออกมานิดนึงคะ ท้องเล็กไม่เล็กไม่ต้องกังวลคะ ขอแค่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็พอคะ

บ้านนี้28วีคยังออกแค่นิดเดียวเองค่ะ อย่าไปซีเรียส ขอแค่น้ำหนักน้อง ตามเกณก็พอแล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่ 10 วีคน้องยังตัวเล้กมากๆอยู่เลยค่ะ ท้องจะออกช่วง 5-6 เดือนค่ะ

12วีค บ้านนี้เริ่มออกล่ะค่ะ ท้อง2 ถ้ากินอิ่มนี่ เหมือนท้อง 4เดือน เลย 555/

หน้าท้องเริ่มออก ตอน 5 เดือนค่ะ ชัดเจนกก็ตอน 6-7 เดือน จะพุ่งไวมากๆค่ะ

4เดือนยังม่ออกเรยคะ แต่จะมาออกชัดตอน6เดือนคะ

ป่องตอน16วีคค่ะตอนนี้18+4ก็ออกมานิดหน่อย

มันยังไม่โตมากหรอก เด็กเค้าค่อยๆโต

6 เดือนจะชัดเจนละพุ่งเร็วมากค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน6-7เดือนจ้า