10 สัปดาห์ แม่คนไหนท้องออกแล้วบ้างค่ะ

ของเรา 10 สัปดาห์ ท้องออกแล้ว มาแต่คนทัก แต่ก่อนเป็นคนไม่มีหน้าท้อง

1 Trả lời

เริ่มออกเหมือนกันค่ะ นิดหน่อย ปกติไม่มีหน้าท้องเหมือนกัน สูง172หนัก50กว่าๆ ผอมกว่าเกณท์มากเลยค่ะ + ไม่แพ้ท้องกินเพลินเลย 😆