มีของเตรียมคลอดที่แม่ๆนึกไม่ถึง

ของเตรียมคลอดอีก2อย่างที่แม่ๆนึกไม่ค่อยถึงคือ ไม้แขวนเสื้อเด็กกับกิ๊บหนีบที่เป็นวงๆ ไว้ตากผ้าอ้อม บ้านนี้ซื้อเยอะมากเลยค่ะ แม่ๆบ้านอื่นซื้อเหมือนกันไหมคะ???

บ้านนี้ซื้อวงเดียวค่ะ 32 ที่หนีบ ไม้แขวน1โหล แต่ต่อไปอาจจะเพิ่มค่ะ เพราะช่วงนี้น้องเปลี่ยนไซส์ไวเลยซื้อเสื้อผ้าได้ไม่เยอะ แล้วบ้านนี้เห็นน่ารักๆก็อยากซื้อไปหมด 5555 คันมือมากค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะแม่แขวนสะดวกกว่าเยอะไม่ต้องนั่งรื้อนั่งพับใหม่

บ้านนี้ไม้แขวน2โหลยังไม่พอเลยคะ😅

5y trước

ซื้อเยอะมากค่ะ บ้านนี้ที่หนีบวง 6อัน ไม้แขวน5โหล ยังเกือบไม่พอเลยค่ะ555