ตั้งครรภ2รอบเเรกเเท้ง

ของหนูพอตรวจเจอขึ้น2ขีดอีกวันหนูก็ไปหาหมอหมอนัดวันอังคารดูอีกทีครั้งเเรกที่ไปคุณหมอ6+2เเล้วคะจะเจอไหมคะส่วนมากเจอถุงตั้งครรภ์ตอนกี่วีคคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2 #เคยเเท้งมาก่อน

1 Trả lời

จะเจอประมาท7วีคคะ แต่จะชัดจริงๆ8วีค แต่ก้อขึ้นอยุ่กับคนเราด้วย ท้องสองเราซาวตอน8วีคไม่เจอ สุดท้ายแท้ง ท้องสามเราเจอตอน7วีคคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะเเม่