มีไลน์กลุ่มแม่ ๆ ของเบบี๋ที่เกิดเดือนกุมภา 66 มั้ยคะ

ของลูกชายคนโตมีไลน์กลุ่มค่ะ เลยอยากอยู่ในไลน์แม่ ๆ ที่เบบี๋เกิดกุมภา 66 ด้วยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด5กุมภาค่ะ ทีมกุมภา เเต่ย้ายทีมค่ะ โดนเร่งคลอกจ้า 31มกรา😂

เราทำกลุ่มดีไหมคะ เผื่อได้เเลกเปลี่ยนประสบการณ์กันค่ะ ทีมกุมภา 66

ตั้งกลุ่มขึ้นมาก้อดีเหมือนกันนะคะ จะได้แชร์ประสพการณ์เลี้ยงลูก

1y trước

มีไอดีมั้ยคะ แสกนไม่ได้ค่ะ

มาแชร์ประสบการณ์กันค่าแม่ๆ พึ่งตั้งกลุ่มนะคะ สดๆ ร้อนๆ เลย

ขออนุญาตอยู่ด้วยได้มั้ยค่ะ ทีม20/02/66

สแกนคิวอาร์โค๊ดไม่ได้ค่ะ

ขออนุญาติเข้ากลุ่มด้วยคะ

อยากอยู่ด้วยค่ะ ทีมกุมภา66

1y trước

ขอเป็นลิงค์หรือไอดีได้ไหมคะแสกนไม่ได้จ้า

ขออยู่ด้วยคนนะคะ 16/02/66

อยากอยู่ด้วยคนค่ะ