🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก" 🛁

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1089?lng=th 2️⃣ ทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ 💌 อย่าลืททำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 14-20 มิถุนายน 2564

🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก"  🛁

ทานส้ม แตงโม สับปะรด มะม่วงสุก องุ่น ชอบทานผักคะน้า แตงกวา ทั้งหมด ไม่ได้บ่อยนักแต่ก็พยายามทานค่ะ บางทีก็ทานน้ำส้มแทน🥰

แม่ชอบทานผักกรูดมากๆเลยค่ะ ผลไม้ที่ชอบก็มะม่วงสุกเลยค่ะ ได้กลิ่นทีไรคือน้ำลายไหล แต่ลูกพึ่ง3เดือน27วัน ทานแต่นมแม่ค่ะ

คุณแม่ชอบทานผักทุกชนิดคะ และผลไม้ที่ชอบเป็นพิเศษคือส้มและอโวคาโด้คะ ของโปรดประโยชน์เยอะ ส่วนลูกชอบทานส้ม กะแตงโมคะ

คุณแม่ชอบกินผลไม้ทุกชนิดเลยค่ะ ยิ่งพวกตระกูลเบอร์รีคุณแม่ยิ่งชอบเป็นพิเศษ ส่วนเจ้าตัวเล็กชอบกินแอปเปิลมากเลยค่ะ

ผลไม้สุดโปรดจองน้องมิลิน คือ ส้ม เพราะทานง่าย รสชาติอร่อย มีวิตามินซีสูง มีกากใยสูง ช่วยให้น้องขับถ่ายง่ายด้วยคะ

น้องณดา กับ คุณแม่ชอบทานผลไม้สีแดงจ้า เช่นมะเขือเทศ แตงโม สตอเบอรี่ เพราะให้วิตามิน และช่วยให้บำรุงสายตาด้วยค่ะ

ปกติไม่ชอบทานสตอเบอรี่ แต่ตั้งครรภ์รอบนี้ชอบทานสตอเบอรี่....ฝรั่ง..ส้ม..แตงโมมากๆๆๆ ส่วนผักกินได้ทุกอย่างอยู่แล้ว

ผักก็พวกผักสลัดค่ะชอบกินมาก ส่วนผลไม้ก็พวกกล้วย ฝรั่ง เงาะ แแคนตาลูป ค่ะ กินทุกอย่างที่มีประโยชน์กับลูกน้อยค่ะ

แม่ชอบกินสลัดผัก มะม่วงเปรี้ยว แอปเปิล ทุเรียน ไอติม สตอเบอรี่ แตงกวา แคนตาลูป 🍈ส้ม กล้วย ผักสีเขียวทุกชนิดเลยคะ

แม่ชอบทานผลไม้ทุกอย่างเลยค่ะ โดยเฉพาะผลไม้รสหวาน แตงโม ทุเรียน เงาะ แคนตาลูป เวลาแม่ทานผลไม้ ลูกจะดิ้นตุ๊บตั๊บ