🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก" 🛁

ของรางวัลนี้สุดปัง ถูกใจคุณแม่แน่นอน!! 🤩 ถ้าอยากได้ ไม่ยาก แค่ร่วมกิจกรรมตอนนี้! กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรมที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1089?lng=th 2️⃣ ทำตามเงื่อนไขทุกข้อให้ครบทุกข้อ 💌 อย่าลืททำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! **ระยะเวลาร่วมกิจกรรม 14-20 มิถุนายน 2564

🎁 มาโพสนี้ มาไวๆเพราะลุ้นรับ "แชมพูเด็ก ออร์แกนิก"  🛁

ตอนท้องแม่ชอบกินผักผลไม้ทุกชนิดคะ ส่วนลูกชอบทานฟักทอง แครอทคะ ผลไม้จะเป็นมะม่วงสุก แอปเปิ้ล กล้วยน้ำว้าคะ🥰🥰

ตอนนี้คุณแม่กำลังตั้งครรภ์​น้องค่ะ​ ผลไม้ที่คุณแม่ชอบรับประทานมากที่สุดก็คือ​ กล้วย​ กับ​ มะละกอสุขค้าาา​ 😊

พระเอกเลยคือฟักทองและอะโวคาโด้ น้องเฟรย์ญ่าชอบสุดๆไปเลย รองลงมาคือผักกาดกวางตุ้งและผักบุ้งต้มเปื่อยๆจร้า

ตอนนี้กำลังท้องคนแรกค่ะ ผักที่ชอบ แตงกวา ถั่วฝักยาว กะหล่ำปลี ส่วนผลไม้คือกล้วย องุ่น มะม่วง ส้ม แอปเปิ้ลค่ะ

ลูกยังทานไม่ได้ค่ะ แต่แม่ชอบทานฟักทอง และฝรั่งค่ะ แม้แต่ตอนที่ท้องอยู่ก็ทานเพื่อให้ลูกได้ประโยชน์ด้วย

ตอนนี้ตั้งครรภ์น้องน่าจะชอบกินผักผลไม้อย่าง เพราะแม่กินได้หมด ไม่แพ้ และดิ้นตอบรับเวลาทานอาหารอร่อย

ผลไม้ที่แม่ชอบ ชมพู่ ส้ม ส่วนลูกชอบกินมะม่วง ผักกินได้ทุกอย่างค่ะ เช่น น้ำเต้า ผักกาด ผักบุ้ง แตงกวา

แม่ชอบผลไม้ทุกชนิดคะ ลูกน้อยก็เช่นกันกินได้ทุกอย่าง ยิ่งมะม่วง หรือของเปรี้ยวๆ ลูกสาวยิ่งชอบคะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือน ชอบทานผักคะน้า บล็อกโคลี่ ผักกาดขาว แครอท ส่วนผลไม้ก็ มะม่วง ทุเรียน ส้ม องุ่น

ชอบผักเบบี้แครอท ฟักทอง ผักโขม บล๊อกโคลี่ ตำลึง มันหวานญี่ปุน ผลไม้ชอบทาน แก้วมังกร มะม่วง มะละกอ