ท้องจะ2เดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ แต่มียาบำรุงกินได้มั้ยค่ะ

ของพี่สาวค่ะ เค้าให้มากินก่อน

ท้องจะ2เดือนแต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์  แต่มียาบำรุงกินได้มั้ยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์​เลย​ และยาที่พี่ให้มาดูวันเดือนปีที่ผลิต​ด้วยนะแนะนำไปฝากเลยค่ะหมอเค้าจะให้ยามาพร้อม