ปกติปั้มนมปั้มครั้งละกี่นาทีกันคะ

ของบ้านนี้ปั้มประมาณ 20-30 นาที นมใสๆแต่ไม่ขุ่นเลยค่ะ กังวลว่าจะมีแต่นมส่วนหน้า นมส่วนหน้าส่วนหลังแยกยังไงคะ

10 - 15 นาทีค่ะ พอเกลี้ยงเต้าก็พอเลยค่ะ

นมใสก็มีประโยชน์นะคะ

5y trước

น้องอึบ่อยสงสารค่ะ อึสีเหลืองทองแต่ค่อนข้างเหลว บางวันจามเฉยๆก็อึเล็ดอ่ะค่ะ