16วีค

ของดูท้องแม่ๆที่อายุครรภ์16วีคหน่อยค่ะ​ ของเราท้องยังไม่เริ่มใหญ่เลยค่ะ

บ้านนี้ เมื่อตอน 16 วีค ก็แบนราบเรียบค่ะ เพิ่งมาเริ่มออกนิดดดดดนึงตอน 18 วีคกว่าๆค่ะ

ส่วนมาก ท้องจะเริ่มใหญ่ช่วง5-6 เดือนนู่นค่า ยังไม่ต้องกังวลไปค่า

ใกล้จะ16วีคแล้วค่ะ อยุ่ที่สรีระของแต่ละคนนะคะ เทียบกันไม่ได้

ของเรา16Wก็ออกไม่เยอะนะ น่าจะ5-6เดือนโน่นละจ้า

ไม่รู้ว่าอ้วนหรืออะไร

ตอนช่วง 4 เดือนค่ะ.

ตอน​ 16​ วีคจ้่า

16วีคค่ะ

ตามค่ะ.