16วีคท้องออกมากบ้างยังค่ะแม่ๆ

ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนว่าท้อง4เดือนแล้วทำไมท้องยังไม่ออก อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่น ท้อง16วีคท้องใหญ่ขนาดไหนบ้างแล้วค่ะ ขอดูท้องแม่ๆ16วีคหน่อยค่ะ☺😚#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอน 16w ค่ะ ยังแบนราบอยู่ ขนาดท้อง นน.ของแม่ ไม่มีผลกับน้องในท้องนะคะ โฟกัสแค่นน.น้องตามเกณฑ์พอค่ะ

แล้วแต่สรีระคนจ้า ของเราเริ่มออกตั้งแต่ 12 วีคละไม่รู้ว่าพุงหรืออะไร