น้ำยาซักผ้า&น้ำยาปรับผ้านุ่ม

ของดีนี่ ระหว่างน้ำยาซักกับน้ำยาปรับผ้านุ่ม มันกลิ่นเดียวกันไหมคะ (ของทุกสีเลย) #เเม่มือใหม่สับสนค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

มีค่ะกลิ่นเดียวกันจะสีเดียวกันเลย

1y trước

วันนี้ซักสีเขียว น้ำยาซักกับน้ำยาปรับผ้านุ่มมันกลิ่นเดียวกันไหม เลยงงๆค่ะ ระหว่างน้ำยาซักกับน้ำยาปรับมันกลิ่นเดียวกันไหม