🤰ต้อนรับปีใหม่

ของขวัญปีใหม่ค่ะ 🎉🥰กินข้าวไม่อร่อยเบื่อเป็นมาอาทิตย์กว่าไม่กินข้าวเลย น้ำหนักลง2กิโล กินหอยเเครงเเล้วอ้วก เหม็นตับหวาน อยากกินของเปรี้ยวสองวันติด เเต่ตอนนี้ไม่อยากเเล้ว เมื่อสองวันที่เเล้วมีอาการเสียวท้องน้อยข้างซ้ายช่วงใต้สะดือ ก็ไม่ได้เอะใจ เพราะนมไม่คัดเลย วันนี้จึงตัดสินใจซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจเลย 20ธค.ช่วง14:12 ไม่คิดว่าจะท้องตรวจเล่นๆไม่ใช่ชี่เเรกเเละยังตรวจก่อนวันที่ประจะเดือนจะมา1-2วันค่ะ ปรากฏว่าขึ้นสีเข้มนำมาเลย ควรไปพบหมอตอนใหนค่ะ หรือช่วงกี่เดือน

🤰ต้อนรับปีใหม่

ดีใจด้วยนะคะ ขออนุญาตถามนะคะ เสียวท้องน้อยจี๊ดๆเป็นบางช่วงเป็นจุดใช่ไหมค่ะแม่ พอดีอาการเหมือนคุณแม่เลย ปจด. ก้ยังไม่มา ขออนุญาตถามคะ

4y trước

อ่อขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ ยินดีด้วยนะคะ เป็นอาการเดียวกันแต่ยัฃไใ่ได้ตรวจเลยคะ

ไปฝากได้เลยคะแม่ บ้านนี้ก็ตรวจก่อนประจำเดือนมา3-4วัน ไปฝากตอน4วีคคะ ฝากเร็วยิ่งดีได้ยาโฟลิคมาทานคะ

4y trước

ว่าจะไปช่วงปีใหม่ค่ะ🥰

ไปได้เลยจ๊ะแม่ จะได้ยาบำรุงมาทาน โฟลิคสำคัญต่อน้องมากๆค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะ เราก็เพิ่งตั้งครรภ์ได้7weekแล้วคะของขวัญปีใหม่เหมือนกัน

4y trước

ขอบคุณค่ะ

พี่ตรวจ3อัรเลยหรอคะ นู้ตรวจอันเดียวก้จะเปนลมละ😂😂

4y trước

จร้า❤️❤️❤️

เราฝากตอน5วีคค่ะ ก็คือตรวจเจอก็ไปฝากเลยจร้า

4y trước

ขอบคุณจ้า ขอให้เเม่เเละน้องเเข็งเเรงปลอดภัยจนถึงวันคลอดเลยนะค่ะ❤️🥰

ดีใจด้วยนะคะ😊😊😊

4y trước

ขอบคุณน่ะค่าาา🥰❤️

5weeksก็ฝากได้แล้วค้ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่าสำหรับคำตอบ🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงนะค่า🥰

ดีใจด้วยนะคะ😘

4y trước

แม่ด้วยนะคะ❤️