กลุ้มใจกังวล

ขอคุณแม่ที่มีความรู้เรื่องนี้หน่อยค่ะ ลูกชาย2เดือนแต่เจ็บคอทานนมไม่ค่อยได้มีตุ่มใสๆข้างในคอ ทานยาอะไรดีค่ะ กลุ้มใจมากเลย จะไปหาหมอก็ยังไม่มีเงินไป😪😭

หาหมอดีที่สุดค่ะแม่ เพราะเด็กยังเล็กมากอย่าเดาอาการหรือซื้อยาให้ลูกกินเองเลย

ระวัง RSV นะคะ