แพ้ท้องหนักมาก เวียนหัว อาเจียน ทานยาอะไรดีค่ะ

สามารถกินยาแก้เมารถ เม็ดสีเหลืองเล็กๆได้นะคะ หมอที่เราฝากครรภ์ท่านเคยแนะนำ แต่กรณีเราแพ้ไม่มาก กินน้ำขิงก้รู้สึกดีค่ะ

5y trước

ลูกไม่เปนไรใช่ไหมค่ะ

B 6 คะ ทานแค่กลางคืนนะคะ เม็ดเดียวคะ พอแล้ว เพราะแพ้หนักคะ หมอจัดยาแก้แพ้เหมือนกัน แต่ไปหา B6 ทานดีกว่าเยอะคะ

7y trước

ขอบคุณค่า

ไปร้านขายยา ดีๆหน่อยนะคะ ถามเค้าคะ วิตามิน b6 คะ

เช้ามาลองทานแครกเก้อก่อนเลยคะ

เราก็เป็น B6 แล้วก็ยังไม่ดีอ้ะ

B6 คะ