18สัปดาห์แล้วคุณแม่สังเกตุการดิ้นของลูกแบบไหนคะบ้านนี้พยายามสังเกตุแล้วแต่ไม่รู้สึกเลยค่ะ🥹

ขอคำแนะนำได้ไหมคะ

ของเราตอน17วีคคือชัดมากค่ะความรู้สึกครั้งแรกที่ลูกดิ้นนูนขึ้นมา ตอนนี้เจ้าตัวเล็กถีบบ่อยมาก จะรู้สึกตึบๆ ยิ่งนอนเขายิ่งถีบแรงค่ะ

บ้านนี้น้องเริ่มตอดช่วง12-13wรู้สึกแบบปลาตอดตุ้บๆแต่ตอนนี้17wแล้วรู้สึกแบบดิ้นเลยตุ้บแรงมากค่ะน้องชอบถีบมากเลบค่ะ

ถ้ารู้สึก มีอะไรโดนท้องช่วงใต้สะดือนั้นคือน้องตอดคะ ตอดแปปๆก็หายไป บ้านนี้ครั้งแรกรู้สึกแบบนี้คะ

18wเหมือนกันยังไม่รู้สึกเลยค่ะมีเเต่ท้องร้องคิดว่าจะรอจน20wไปเลยส่วนมากจะเริ่มรู้สึกว่าดิ้นจริงๆ

ของเราดิ้นแรงมากค่ะ เหมือนต่อยมวย😅 รู้สึกตั้งแต่12W. ถ้าตอนไหนดิ้นแรงๆจะเห็นหน้าท้องกระตุกเลย

บ้านนี้รู้สึกตอน15วีคค่ะ ตอดเบาๆ แต่ตอนนี้19วีค ตอดแรงมากบริเวณท้องน้อยเรา ฉี่แถบไหล🤣

ถ้าท้องแรกจะดิ้นช้ากว่าท้องที่สองจ้าคุนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ💕💕

18wน้องจะดุ๊กดิ๊กอยู่ใต้สะดือจ้าแม่อยุ่แถวๆท้องน้อยแม่เลยจ้า

18+4 ของเรารู้สึกแค่ตอดๆค่ะถ้ารู้สึกสม่ำเสมอต้อง20+เลยค่ะ

ของเรา 19 w ค่ะ รู้สึกตุ๊บตั๊บชัดเจนมากค่ะ