ฉีดวัคซีนครั้งแรกลูกไข้

ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะพอดีท้องแรก คือวันนี้พาน้องฉีดวัคซีนครั้งแรก น้องมีอาการงอแง วัดไข้ได้37.4องศา เช็ดตัวแล้วผ่านมา2ชม.ไข้ไม้บดเลยค่ะ แม่ๆมีวิธีแนะนำไหมคะ สามารถใช้เจลลดไข้ติดหน้าผากได้ไหมคะ คือที่บ้านบางคนบอกได้บางคนบอกไม่ได้ไม่รู้จะเชื่อใคร แล้วเด็ก2เดือนสามารภทานยาลดไข้ได้ไหมคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

1 Trả lời

ติดได้ค่ะ เช็ดตัวย้อนรูขุมขนใช่ไหมคะ ? ไข้เกิน 38 ค่อยป้อนยาค่ะ ให้หมอสั่งจ่ายเท่านั้นว่ากินปริมาณเท่าไหร่