มีไข้ขณะตั้งครรภ์ได้ 18w+6

ไปหาหมอที่คลีนิค วัดไข้ได้ 39 องศา หมอให้ยาตัวนี้มาทาน อยากสอบถามแม่ๆว่าเคยทานยาตัวนี้กันบ้างไหมคะ

มีไข้ขณะตั้งครรภ์ได้ 18w+6

หมอสูติฯรึเปล่าคะ? หรือได้แจ้งไหมว่าตั้งครรภ์อยู่? ส่วนตัวแนะนำ พารา 500 มก. เม็ดสีขาวปกติ ดีกว่าค่ะแม่ ปลอดภัยกว่า หมั่นเช็ดตัวให้ไข้ลด และ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

5y trước

หมอคลีนิครักษาทั่วไปค่ะ แจ้งหมอค่ะว่าท้องอยู่ หมอบอกว่ายาตัวนี้ทานได้ไตรมาสที่ 2 ค่ะ

หมอทราบรึเปล่าคะว่าตั้งครรภ์ แม่ทานเป็นยาพาราเดี่ยวๆดีกว่ามั้ยคะ

5y trước

😊