เตรียมของรอคลอดน้องกันยังคะ

ขอคำแนะนำแม่ๆซื้ออะไรบ้างสิ่งที่จำเป็นมาก บ้านนี้35วีคเริ่มเตรียมซักและเตรียมจัดตะกร้าแล้วคะ❤️

เตรียมของรอคลอดน้องกันยังคะ

ปกติที่นอนแบบนี้สั่งมาแล้ว ต้องทำความสะอาดยังไงก่อนคะ บ้านนี้สั่งมาแล้ว ยังสงสัยอยู่😂

เยอะมากเลยค่ะแม่

3mo trước

ยังไม่ครบเลยคะแม่ ขาดอีกหลายอย่างเลย