นมผง

ขอคำแนะนำแม่ๆ หน่อยคะ พอดีตอนนี้น้องสี่เดือนแล้ว แม่ปั๊มนมให้น้องไม่ทัน กำลังหานมผงช่วยเสริม มีแนะนำยี่ห้อนมผงไหนบ้างคะ รบกวนและขอบคุณล่วงหน้าเลยคะ

แม่ต้องลองเทสนะคะ ว่าตัวไหนน้องกินถูก ของเรากินดูแลค นมผงไม่จำเป็นต้องแพงมากมายค่ะ เพราะแต่ละยี่ห้อแทบไม่ต่างกัน

แม่บ้านนี้แนะนำ26 GOLDProgressค่ะ

ขอบคุณนะคะ 🙏

บ้านนี้เอส26ค่ะ

S26ค่ะ