ปั้มน้ำไปแล้ว พอมาดู น้ำนมเป็นสีเขียวอ่อนๆ นี่อันตรายใช่ไหมค่ะ กังวลมากค้ะ

ขอคำแนะนำเพิ่มเติมค้ะ

เขียวมากไหมคะแม่ บ้านนี้เคยเป็น ตอนกินผักเขียวเยอะๆ ผักบุ้ง กวางตุ้ง วันไหนกินแครอท ฟักทอง นมจะเหลืองนวลๆคะ

ในวันนั้นๆ คุณแม่ได้ดื่มชาเขียวมั้ยคะ หรือจำพวกน้ำสมุนไพร

ไม่อันตรายจ้า แม่ทานผักเยอะแน่ๆเลยจ้า

อ๋อค่ะ ขอบคุณค่ะ