25Week

6เดือนแล้ว ท้องเล็กไปมั้ยค้ะ กังวลมากค้ะ

25Week

แม่ต้องถามหมอนะคะเวลาไปตรวจ ว่าลูกในท้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม ควรดูที่น้ำหนักเด็กในท้องค่ะไม่ใช่ขนาดท้อง ถ้าท้องใหญ่แต่เด็กตัวเล็กผิดปกติ ก็น่าเป็นห่วงค่ะ

ก็ไม่เล็กนะคะ แล้วอีกอย่างต้องดูที่น้ำหนักตัวและความสมบูรณ์ของลูกมากกว่าค่ะ ไม่เกี่ยวกับขนาดท้องค่ะ

แม่นอนหงายก็แบบนี้แหละจ้า ลุกยืนก็ใหญ่กว่านี้แน่นอน

เราก็6เดือนค่ะ ท้องเล็กกว่านี้แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ค่าา😊

บ้านนี้ก้อ6เดือนค่ะ แต่บ้านนี้แม่ตัวเล็กมาก

นน ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะแม่

6เดือนเหมือนกันเล็กกว่านี้อีก

เท่าบ้านนี้เลยค่ะ 26วิคแล้ว

ดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์นะคะ

ไม่เล็กจ้า