ช่วยแนะนำ แชมพู ครีม ของใช้สำหรับคนท้องหน่อยค่ะ ตอนนี้เหม็นทุกสิ่งอย่างค่ะ

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับของใช้คุณแม่ค่ะ

1 Trả lời

เหม็นเหมือนกันค่ะ เราเปลี่ยนมาใช้แชมพูเด็กแทนสบู่อาบน้ำค่ะแต่มันก็จะลื่นๆหน่อยแต่ใช้แล้วไม่เหม็นค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้มาใช้เหมือนกันค่ะ แต่ก็ยังได้กลิ่นอยู่