ภาวะแท้งคุกคาม

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง ของคุณแม่ที่เคยอยู่ในภาวะแท้งคุกคามหน่อยค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ

10mo trước

ตามที่หมอบอกคะ ห้ามยกของหนัก อย่าเดืนเยอะ ยืนนาน ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ สังเกตุตัวเองให้พิเศษ มีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอนัดที กินยาตามที่เหมอจ่ายให้คะ