ภาวะแท้งคุกคาม

ขอคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง ของคุณแม่ที่เคยอยู่ในภาวะแท้งคุกคามหน่อยค่ะ

นอนอย่างเดียวคะ ลุกแค่เข้าห้องน้ำ พยายามอย่าเครียด อย่าวิตกจนเกิดไป แม่ผ่านมาแร้ว หาหมอเป็นว่าเล่นเหมือนกันคะ เจอทั่งรกเกาะต่ำ ทั่งแท้งคุกคาม ตอนนี้ กำลังเข้าสู่ไตรมาสที่2แล้ว ขอให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

เราก็เป็นค่ะ เมื่อเช้าไปหาหมอมาหมอแจ้งว่าให้นอนนิ่งๆห้ามเดินบ่อย พยายามอย่าขยับตัวค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ

10mo trước

ตามที่หมอบอกคะ ห้ามยกของหนัก อย่าเดืนเยอะ ยืนนาน ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ สังเกตุตัวเองให้พิเศษ มีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอนัดที กินยาตามที่เหมอจ่ายให้คะ