คุณแม่ปวดท้องเป็นโรคกระเพาะ

ขอคำแนะนำหน่อยจ้า ตอนนี้คุณแม่ท้องอยู่ไตรมาสแรก คุณแม่ปวดจุกท้องตรงลิ้นปี่มากเลย น่าจะเป็นโรคกระเพาะ คุณแม่ต้องทำไงคะ

1 Trả lời

หาหมอค่ะ หมอจะให้ยาที่ปลอดภัยมาทาน เราก็เคยเป็นค่ะ ไม่หาหมอก็ปวดท้องอยุ่แบบนั้นจนทนไม่ได้ค่ะ