แม่ๆ มีใครใช้ ครีมอาบน้ำ dettol ไหมค่ะ อยากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ว่าใช้ได้ไหม

ขอคำแนะนำหน่อยค๊า... ระหว่างที่เราตั้งครรภ์เราสามารถใช้ ครีมอาบน้ำ Dettol ได้ไหมค่ะ ดูส่วนผสมแล้ว แต่ไม่แน่ใจค่ะ รบกวนขอคำแนะนบ้างนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

แม่ๆ มีใครใช้ ครีมอาบน้ำ dettol ไหมค่ะ อยากขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ว่าใช้ได้ไหม

ครีมอาบน้ำ dettol คุณแม่ใช้ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นลูกน้อย ลองอ่านตามบทความนี้เสริมด้วยค่ะ https://th.theasianparent.com/5-%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%95%E0%B8%A0%E0%B8%B1%E0%B8%93%E0%B8%91%E0%B9%8C%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%94%E0%B9%87%E0%B8%81

ใช้ได้ค่ะแม่ แต่ถ้าสามารถหาใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสำหรับคุณแม่ตั้งครรถ๋โดยเฉพาะได้ก็จะดีมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็ใช้ค่ะ แต่เป็นอีกสูตร

ได้ค่ะแม่ มันใช้แค่ภายนอกค่ะ

5y trước

ขอบพระคุณค๊าา

ใช้ได้ปกติจ้าแม่

คุณแม่อาบได้นะคะ

ใช้ได้ค่ะแม่ 😊

ใช้ได้ค่ะแม่

ใช้ได้ค่ะ