เด็กแพ้โปรตีนนมวัว

ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ แม่ๆคนไหนมีลูกแพ้โปรตีนนมวัวมั้ยค้ะ ควรกืนนมยี่ห้อไหนดี อยากหั้ยลูกหายค้ะ ลูกพึ่งอายุได้ 3เดือน 10วันค้ะ

เด็กแพ้โปรตีนนมวัว

ขอนอกเรื่องนะคะ ระหว่างตั้งครรภ์แม่ทานนมอะไรบ้างคะ หรือทานแต่นมที่ทำจากนมวัวคะ

5y trước

ยินดีค่ะ