เด็กแพ้โปรตีนนมวัว

ขอคำแนะนำหน่อยค้ะ แม่ๆคนไหนมีลูกแพ้โปรตีนนมวัวมั้ยค้ะ ควรกืนนมยี่ห้อไหนดี อยากหั้ยลูกหายค้ะ ลูกพึ่งอายุได้ 3เดือน 10วันค้ะ

เด็กแพ้โปรตีนนมวัว

ไม่แน่ใจว่า เข้าใจถูกไหมนะคะ ผิวของน้องเหมือนสภาพปกติไม่ได้แพ้นม หรือว่าหมอวินิจฉัยออกมาแล้วว่าแพ้นม ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณแม่น่าจะลองปรึกษาหมอดูนะคะ ข้อมูลที่คุณแม่หลายๆท่านในห้องนี้ตอบมาก็ช่วย/ด้มากระดับหนึ่ง แต่ถ้าหมอเด็กแนะนำด้วยก็น่าจะปลอดภัยค่ะ

บ้านนี้กินยี่ห้อนี้ค่ะ รสชาติจะขมๆหน่อย ถ้าเด็กทานนมผงยี่ห้ออื่นมาก่อนแนะนำให้เริ่มชงที่นะน้อยๆนะคะ เพราะเด็กจะไม่ยอมทาน จะเสียนมค่ะ แล้วก็แนะนำซื้อออนไลน์ถูกกว่าซื้อในห้างค่ะ ลูกบ้านนี้ทานแล้วถ่ายปกติ และแข็งแรงร่าเริงดีค่ะ

นมแพะ DG กับ DG gold ค่ะ สำหรับเด็กแพ้นมวัว กินดี ถ่ายคล่องค่ะ สารอาหารไม่แพ้นมวัวเลยค่ะ คุณแม่สามารถเลือกซื้อได้ตามกำลังทรัพย์เลยค่ะ ราคานมแพะจะสูงกว่าราคานมวัวหน่อยค่ะ แต่ดีสำหรับลูกน้อยที่แพ้นมวัวค่ะ

เห็นมีของยี่ห้อ Nan นะค่ะ. คุณแม่ลองไว้เผื่อเป็นตัวเลือกได้ค่ะ ถุงมือน้องก็ถอดออกได้แล้วนะค่ะ. จะได้ไม่ปิดกั้นพัฒนาการค่ะ

5y trước

ตอนนี้กำลังลองยุค้ะ

ลูกเราแพ้นมวัวค่ะ เราให้ลูกกินนมแม่ล้วนเลยค่ะ แต่แม่ต้องงดดื่มนมกับผลิตภัณฑ์นมนะคะ ครบหนึ่งปีลูกหายเป็นปกติเลยค่ะ

DG1 คะ นมแพะ ดีงามมาก ภูมิต้านทานเป็นเลิศ ขับถ่ายดี ใกล้เคียงนมแม่มากที่สุด บ้านนี้ก็ทานคะ ไม่มีปัญหาเรื่องเจ็บป่วยเลย

กินนมแพะหรือนมถั่วเหลืองแทนค่ะ. ห้ามให้เด็กทานนมวัวหรือผลิตภัณฑ์ที่ผลิตหรือมีส่วนผสมของนมวัวเด็ดขาดค่ะ

บ้านนี้น้องกิน เอ็นฟาA+ เป็นนมถั่วเหลืองค่ะ กินตั้งแต่เกิดเลยค่ะ กินสลับกับนมแม่ ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ

กินนมแพะค่ะหรือไม่ก็นมถั่วเหลืองค่ะ พอน้องโตขึ้น อาการแพ้นมวัวจะค่อยๆหายเองค่ะ

ขอนอกเรื่องนะคะ ระหว่างตั้งครรภ์แม่ทานนมอะไรบ้างคะ หรือทานแต่นมที่ทำจากนมวัวคะ

5y trước

ยินดีค่ะ