สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะจะ14สัปดาห์แล้วแต่ทำไเบื่ออาหาร มีอาการเหนื่อยมากกว่าปกติ แม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเพราะไม่รู้สึกหิวข้าวพอไม่กินปวดท้อง! เบื่ออาหารไม่ย่กกินอะไรเลย

เป็นค่ะ เบื่อข้าว กินไม่ได้เลย