สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะจะ14สัปดาห์แล้วแต่ทำไเบื่ออาหาร มีอาการเหนื่อยมากกว่าปกติ แม่ๆคนไหนเป็นบางค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะเพราะไม่รู้สึกหิวข้าวพอไม่กินปวดท้อง! เบื่ออาหารไม่ย่กกินอะไรเลย

ปรึกษาด้วยคนนะคะ พอดีคุณหมอบอกอายุครรภ์จะเข้าห้าเดือนแล้ว ท้องใหญ่ปกติแต่ทำไมน้ำหนักไม่ขึ้นเลย หมอขอฟังเสียงหัวใจน้องปกติมาก แต่พอดีที่อนามัยที่ฝากไม่มีเครื่องอัลตราซาวด์ แม่เลยต้องรอไปคลินิกในเมืองแทน อยากถามแม่ๆ หน่อยค่ะ ทำยังไงน้ำหนักจะขึ้นบ้าง แม่กินข้าวกินผลไม้ปกติเลย แต่น้ำน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ😢

2y trước

มีลูกมา 2 คน น้ำหนักไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ สรุปคลอดมาลงลูกหมดค่ะ คนแรกน้ำหนัก 3355 คนสอง 3785 ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

14+4วิก เปนยุ่คะตอนนี้ อาหารรสจัดช่วยได้ กลางวันนอนทั้งวันเหมือนคนไม่ได้นอน เหนื่อย เพลีย งานก้อไม่ได้ทำไม่รุ้เหนื่อยอะไร😂😂กลางคืนตาใส เบื่ออาหาร ข้าวไม่แตะ กินแต่กับข้าว ยำเอย ตำถั่วเอย

เป็นเหมือนกันค่ะเบื่อทุกอย่างยกเว้นผลไม้กินได้แต่ผลไม้กับนมเท่านั้นเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ตอน14wก็เป็นค่ะน้ำหนักลดเกือบ2โล พอเข้า17wก็กินได้ปกติตอนนี้น้ำหนักขึ้น3โล

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเวียนหัวอ้วกบ่อยไม่นึกหิวแต่พอไม่กินก็ปวดท้อง

เป็นอยู่เหมือนกันค่ะ เบื่ออาหาร เหนื่อยง่ายมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากกินอะไรเลย เบื่ออาหารมากๆ

เหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกกินได้น้อยลงเบื่ออาหาร🥹

บ้านนี้ 14 W ยังแพ้อยู่เลยคะ กินแล้วอ้วกออกตลอด

เป็นค่ะ เบื่อข้าว กินไม่ได้เลย