31+4

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะรู้สึกว่าลูกอยู่ต่ำมากเลยค่ะใกล้บริเวณจิ๊มิ้ เสี่ยงคลอดก่อนไหมคะหรือว่าปกติ กังวลมากค่ะ

ลองหาคนช่วยโกยท้องให้นะคะบ้านนี้เคยเป็น32+ปุ้ปน้ำเดินโดนยาระงับคลอดเลยค่ะต่อจากนี้ก็ฉีกยากันแท้งทุกอาทิต

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

น้องกลับหัวยังคะ.

5y trước

กลับแล้วค่ะ