เตรียมของ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะท้องแรก ควรเตรียมขวดนมอะไรยังไง งงไปหมดมีทั้งปากแคบปากกว้าง ขวดธรรมดาเนเจอร์ ต่างกันอะไรยังไงคะ ต้องเตรียมมากน้อยแค่ไหน

ขวดนมเด็กแรกเกิดของ​ พีเจ้น​ ขนาด2ออน​ จะเป็นคอแคบคะ กับ5ออนคะ​จะเป็นคอกว้าง ใช้จุกนมเสมือนนมแม่​ จุกกันสำลักคะ​ เตรียมไว้อย่างละ2ขวดก็ได้จ้า​

เราซื้อขนาด 4 ออนซ์ไว้ 7 ขวดค่ะ โรงพยาบาลให้มาอีกขวดเป็น 8 ขวด เราซื้อ avent ลูกเราก็ดูดดีค่ะ ลักษณะขวดจะคอกว้างหน่อยค่ะ