กลัวคลอดออกมาแล้วลูกแพ้นมวัว

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะคือตอนนี้ท้อง 35+5 แล้วแต่กลัวคลอดออกมาแล้วลูกแพ้นมวัวนมถั่วเหลือง เพราะแม่กินนมบ่อยมากกินวันละ 2 กล่องแทบทุกวันเลยค่ะ บางวันก็กินแต่นมถั่วเหลือง บางวันก็กินแต่นมวัว บางวันก็กินนมถั่วเหลืองกับนมวัวอย่างละกล่องแต่ไม่ค่อยกินไข่บ่อยค่ะ แม่กินแต่นมถั่วเหลืองกับนมวัวนมเปรี้ยวเลยค่ะน้องจะเสี่ยงแพ้นมมั้ยคะ

1 Trả lời

ต้องลุ้นเอาค่ะ